GIẢI GOLF VREC HREC TỪ THIỆN – TRANH CUP DIC” GÂY QUỸ XÂY CẦU TỪ THIỆN

Để tạo nhiều sức bật và đột phá trong 2024, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) đã tổ chức Chương trình “GIẢI GOLF VREC HREC TỪ THIỆN – TRANH CUP DIC” với tinh thần “Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực”.

Chương trình đã được tổ chức ngày 18/01/2024 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia thi đấu 110 Golfers là các hội viên VREC HREC

Tiệc giao lưu được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc với hoạt động giao lưu cùng các doanh nhân và đặc biệt có sự đóng góp xây cầu từ thiện của các Quý Doanh Nhân. Đến tham dự và chia sẻ tinh thần nhân ái cùng chương trình có sự hiện diện của Quý lãnh đạo, Quý đơn vị tài trợ, Quý Truyền thông Báo đài và hơn 200 doanh nhân là hội viên VREC HREC cùng các Golfer thi đấu …

VREC HREC tổ chức Chương trình “GIẢI GOLF VREC HREC TỪ THIỆN – TRANH CUP DIC” thông qua chương trình, VREC HREC kêu gọi vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện cho các công trình tại vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, hạn chế. VREC HREC cũng đã tổ chức đấu giá mã số VGA 679999 được Ông Võ Duy Nghĩa Chủ tịch Công ty Cổ phần Việt Nam Golf dành tặng cho hoạt động đấu giá từ thiện của CLB và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các tấm lòng hảo tâm. Mã số VGA đã được đấu giá thành công với số tiền 110.000.000 triệu đồng đồng thuộc về Anh Đàm văn Tuân UV BCH CLB, Tổng Giám đốc Công ty CP Xây Lắp Cơ Điện Thành Tuân. Đồng thời Anh đã trao tặng cho Anh Nguyễn Hùng Cường Phó Chủ tịch Tập Đoàn DIC Mã số VGA 679999 chúc Anh luôn mai mắn thành công và hạnh phúc.
Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, những ngọn lửa tâm hồn luôn là nguồn động lực vô cùng quan trọng để giúp chúng ta vượt qua khó khăn. Các Nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ đã luôn là người đồng hành cùng câu lạc bộ trong suốt hành trình vừa qua và đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của CLB. Xin chân thành cảm ơn các Nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành cùng Câu lạc bộ chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện. “VREC HREC chung tay vì cộng đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *