VỀ CHÚNG TÔI

Tầm nhìn

THÀNH CÔNG CORPORATION mang lại những sản phẩm công nghệ mới và dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất phục vụ khách hàng.

 

Truyền tải thông điệp “tôi yêu thương hiệu Việt Nam” đến đông đảo khách hàng trong nước.

 

Bán hàng kết nối doanh nghiệp đến doanh nghiệp toàn quốc, xây dựng kênh B2B chuyên nghiệp và hiệu quả .

 

Tối đa hóa lợi nhuận thông qua việc đảm bảo duy trì, phát triển hình ảnh thương hiệu và các hợp đồng kinh doanh không ngừng phát triển.

 

Là đối tác bền vững, đáng tin cậy trên cơ sở tôn trọng các bên cùng có lợi.

 

Bất động sản:

Xây dựng các dự án văn phòng và nhà xưởng, Quản lý các toà nhà văn phòng, căn hộ, Khu biệt thự, logictic…

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0 toàn diện, chất lượng cao và hoàn hảo cho khách hàng.

 

Giữ vững các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

 

Tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Tăng cường lợi nhuận đầu tư bền vững cho các Cổ đông. Tự hào góp phần vào thị trường BĐS Việt Nam uy tín, thành công

Giá trị cốt lõi

Với tiêu chí “Everyone Win” Thành Công Corporation đầu tư bền vững lấy khách hàng làm trung tâm, coi trọng đẳng cấp, chất lượng dịch vụ.

 

Đề cao sự khác  biệt và năng lực sáng tạo.

 

Luôn giữ chữ Tín hàng đầu,Thành Công Corporation cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và các nguyên tắc đạo đức xã hội.

 

Chúng tôi đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông.

Ban lãnh đạo

Ông Nguyễn Quốc Bảo hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Thành Công (TCC) đồng thời giữ các chức vụ khác như: Chủ tịch Công ty Cổ phần DT24.VN, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam và Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh

“Đối với văn hóa của TCC, đoàn kết trong tổ chức là yếu tố vô cùng quan trọng. Cùng nhau học tập kiến thức, cùng nhau phát triển và tạo nên uy tín và văn hóa con người TCC. Song song với đó, tôi luôn mong muốn mỗi thành viên của CLB luôn mang cái tâm hoạt động vì cộng đồng, luôn xây dựng sức mạnh của hội viên.

Tôi luôn mong rằng, các thành viên của CLB VREC và HREC, trong đó có DT24 là thành viên sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của xã hội. Điều đó chính là văn hóa riêng trong hoạt động và phát triển của CLB cũng như TCC.

Là một Doanh nhân cũng là người đứng đầu của Công ty CP Đầu tư Thành Công (TCC), với tôi quan trọng nhất của một người doanh nhân là phải có 6 “T” cái TÂM, TẦM, TÀI, TRÍ, TÍN và THỜI GIAN.” 

Trích lời ông Nguyễn Quốc Bảo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Thành Công

>>Xem thêm

Lịch sử hình thành và phát triển

Tài trợ và cộng đồng

V-league, Hạng I QG, Hạng II QG:1.5 tỉ VND (≈70.000$) đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2016

Run To FutureChạy bộ từ thiện nhằm quyên góp 500 triệu đồng giúp HS-SV ngoại thành nâng cao nhận thức về định hướng nghề nghiệp, khám phá năng lực bản thân.

Lễ cưới thanh niên công nhân năm 2016Chương trình giúp đỡ 100 cặp có hoàn cảnh khó khăn, tôn vinh nét đẹp truyền thống của lễ cưới Việt Nam.

Hoạt động từ thiện

Góp phần xây dựng Trường Sa


300 triệu VND (≈14.000$) tài trợ  cho chương  trình “Góp phần xây dựng Trường Sa” để xây dựng cơ sở vật chất,thiết bị y tế hoặc tiến hành các hoạt động lợi ích của biển đảo.

Tài trợ xây cầu mang tên “Cầu Thành Công”


Ngày 11.06.2023 vừa qua, Đoàn Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức “LỄ KHÁNH THÀNH CẦU THÀNH CÔNG TỈNH CÀ MAU & CẦU BÀ NGẪU TỈNH SÓC TRĂNG” xây dựng thêm các cây cầu dân sinh tại nông thôn, nhằm góp phần hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của bà con trong vùng, đảm bảo an toàn giao thông mà còn góp phần quan trọng trong việc tạo động lực thúc đẩy kinh tế-xã hội của xã nhà nói riêng và khu vực xung quanh nói chung ngày một phát triển.

Thành tích

GIẤY KHEN TỪ UBND THÀNH PHỐ

GIẤY KHEN TỪ HỘI DOANH NHÂN TRẺ

TÀI TRỢ VÀ ĐỒNG TÀI TRỢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN