TCC KHAI TRƯƠNG ĐÓN LỘC ĐẦU XUÂN 2024

Sáng ngày 21.02.2024 vừa qua, Công ty CP Quỹ Đầu tư Thành Công tổ chức mừng khai trương đón lộc đầu xuân tại tòa nhà văn phòng Công ty, tọa lạc tại 199 Phan Đình Phùng, P17, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

 

Ban Chấp hành Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Việt Nam (VREC) và Câu Lạc Bộ Bất Động Sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) khai trương tại tòa nhà văn phòng Công ty Cổ phần Quỹ đầu tư Thành Công, tọa lạc tại 199 Phan Đình Phùng, P17, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Nhân dịp khai xuân và đón lộc đầu năm, Đại tá Bùi Ngọc Giáp – Trưởng Ban Chuyên Đề Công An TP.HCM và ông Trần Hoàng – Tổng Biên Tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cùng các Anh, Chị phóng viên báo đài đã đến chúc tết và gửi những lời chúc tốt đẹp đến tập thể VREC – HREC.

VREC – HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 250 hội viên chất lượng, đều là các doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí có doanh thu hàng năm trên 100 tỷ đồng. Các Hội viên đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của VREC – HREC. Hầu hết các Hội viên tập trung trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển dự án bất động sản, kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, tài chính, môi giới bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản. Ngoài ra, còn có các Hội viên hoạt động trong các ngành công nghiệp khác có liên quan đến bất động sản.

 

Ông Trần Hoàng – Tổng Biên Tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cùng các Anh, Chị phóng viên báo đài đến thăm và chúc tết CLB 


Ông Nguyễn Quốc Bảo Chủ tịch Công ty Cổ phần Quỹ Đầu tư Thành Công , Chủ tịch VREC – HREC chúc tết các cơ quan báo đài cùng Quý Hội viên & Quý Đối tác khai xuân đầu năm 2024

Trải qua một năm 2023 đầy khó khăn và thử thách, CLB đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp chính quyền cùng với sự đồng hành của Quý Hội viên và Quý Đối tác. Với vai trò kết nối đầu tư trong và ngoài nước, CLB đã hỗ trợ Doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực về đầu tư, sản xuất và kinh doanh. VREC – HREC tự hào về những đóng góp cho xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện và hoạt động kết nối kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh và nền kinh tế Việt Nam.

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC), đặc biệt gửi lời chúc mừng đến các Quý Hội viên và Đối tác.

Tân Niên Tân Phúc Tân Phú Quý

Vạn Lộc Vạn Tài Vạn Công Danh


Quý Hội viên & Quý Đối tác giao lưu khai xuân đầu năm 2024 

Chào đón năm 2024 với nền tảng vững chắc hơn và tạo điều kiện để có thể giúp đỡ cũng như kết nối những nhịp cầu giúp cho đời sống an sinh và đi lại của bà con được cải thiện, đặc biệt chúc cho Quý Hội viên và Quý Đối tác, ngày một phát triển vượt trội cùng những mục tiêu phát triển bền vững hơn. VREC & HREC tin rằng chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn, gặt hái được nhiều thành công và góp phần cho sự phát triển chung của cả nước. CLB hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm  và đồng hành của Quý Hội viên, Quý Đối tác trên con đường thành công đầy thách thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *