CHỦ TỊCH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS DT24.VN NHẬN BẰNG KHEN UBND TỈNH BÌNH DƯƠNG CHO CÔNG TÁC HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Đại diện Ông Nguyễn Quốc Bảo Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư vốn và Bất động sản DT24.VN nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương ghi nhận những đóng góp có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Chiều ngày 12/10/2023, tại Trung tâm Hội Nghị Triển Lãm Tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ Tôn vinh Doanh nhân Tỉnh Bình Dương nhân kỷ niệm 78 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2023)

Lễ tôn vinh nhằm ghi nhận những đóng góp và động viên cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

 

Buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo tỉnh: ông Nguyễn Văn Lộc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Văn Dành – Phó Chủ tịch UBND cùng toàn thể các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

 

Tại buổi lễ, 81 doanh nghiệp và 71 doanh nhân tiêu biểu của tỉnh có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh năm 2023 đã được tuyên dương và nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương.

 

Bên cạnh đó Công ty Cổ phần Đầu tư vốn và Bất động sản DT24.VN nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương ghi nhận những đóng góp có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư vốn và Bất động sản DT24.VN nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương ghi nhận những đóng góp có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Lễ tôn vinh Doanh nhân là sự kiện có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và UBND tỉnh Bình Dương đối với các Doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, là sự động viên, khích lệ kịp thời để doanh nghiệp tiếp tục góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Bình Dương ngày càng giàu mạnh.

 

Cộng đồng doanh nghiệp cam kết luôn hết sức đồng hành cùng tỉnh vượt mọi khó khăn, cùng nhau cố gắng vì một Bình Dương thịnh vượng, phát triển bền vững.Theo Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, sau hơn 30 năm đổi mới, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo của cộng đồng, doanh nhân Bình Dương đã trưởng thành cả về số lượng, chất lượng, khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng của mình; luôn đoàn kết, đồng hành, hợp tác cùng với các doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; nhiều doanh nhân đã tạo nên những kỳ tích và làm rạng danh vùng đất Bình Dương ở trong và ngoài nước.

 

9 tháng đầu năm 2023, tuy tình hình chung còn nhiều khó khăn nhưng sự đóng góp rất lớn, tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước đã giúp chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) của tỉnh tăng 4,2%; tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 4,94%; tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng 11,4%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 13,4% so cùng kỳ 2022…

 

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Dành đã ghi nhận, biểu dương thành quả đạt được và những nỗ lực to lớn của cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân tỉnh trong thời gian qua.

 

Chú trọng đẩy mạnh tái cơ cấu, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh, ứng dụng kịp thời các thành tựu khoa học-công nghệ hiện đại, tiên tiến; tích cực quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường; nâng cao năng lực quản trị, năng suất, chất lượng và khả năng cạnh tranh, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao; đồng thời, tăng cường liên kết và phát triển mối quan hệ hài hòa, đoàn kết hợp tác để phát triển giữa các doanh nghiệp, doanh nhân với công nhân, nông dân và các nhà khoa học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *