TCC HÂN HẠNH TÀI TRỢ GIẢI GOLF TỪ THIỆN CỦA HREC KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP – GÂY QUỸ XÂY CẦU TỪ THIỆN HƠN 2 TỶ ĐỒNG

Chương trình GIẢI GOLF HREC TỪ THIỆN KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP – TRANH CUP VĨNH THUẬN đã được tổ chức ngày 01/06/2024 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia thi đấu 130 Golfers là các hội viên HREC, các Doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên Handicap chính thức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm Giải Best Net, Giải Nhất, Nhì, Ba tại mỗi bảng đấu, 01 Giải Longest Driver, 01 Giải Nearest To The Pin, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các Nhà tài trợ và doanh nghiệp. Đặc biệt, tất cả phí đăng ký tham dự giải của các Golfers sẽ được đóng góp vào Quỹ xây cầu từ thiện.

Trong chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, HREC tự hào đã kết nối giao thương liên kết hợp tác với phương châm “Kết Nối Đầu Tư” mang lại giá trị thiết thực giữa các Hội viên và Đối tác với tổng giao dịch ghi nhận được đến nay lên đến 200.000.000.000.000 đồng (Hai trăm ngàn tỷ đồng). Bên cạnh đó, chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh do HREC và Quý Nhà hảo tâm tài trợ đã hoàn thiện vào cuối năm 2023. Những năm qua cùng với sự đồng hành của các Nhà hảo tâm, niềm vui và ước mơ kết nối đôi bờ đã trở thành hiện thực. Nhân kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, HREC đã long trọng tổ chức Chương trình “KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM (HREC)” với Chủ đề “Xây Dựng Giá Trị – Kết Nối Thành Công”.


Golfers phát bóng khai mạc 

Tiệc giao lưu được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc với hoạt động giao lưu cùng các doanh nhân và đặc biệt có sự đóng góp xây cầu từ thiện của các Quý Doanh Nhân. Đến tham dự và chia sẻ tinh thần nhân ái cùng chương trình có sự hiện diện của Quý lãnh đạo, Quý đơn vị tài trợ, Quý Truyền thông Báo đài và hơn 200 doanh nhân là hội viên HREC cùng các Golfer thi đấu …

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, những ngọn lửa tâm hồn luôn là nguồn động lực vô cùng quan trọng để giúp chúng ta vượt qua khó khăn. Các Nhà hảo tâm đã luôn là người đồng hành cùng câu lạc bộ trong suốt hành trình vừa qua và đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của CLB. Xin chân thành cảm ơn các Nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng Câu lạc bộ chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện “HREC chung tay vì cộng đồng”.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi và vận động của HREC, các Hội viên, Doanh nhân khách mời đã đóng góp cho Quỹ xây cầu từ thiện với tổng số tiền 2.000.000.000 VNĐ (Hai tỷ đồng). Toàn bộ số tiền vận động được trong Chương trình sẽ được sử dụng để xây cầu từ thiện, việc xây cầu được đảm bảo tính minh bạch trong việc lựa chọn đơn vị khảo sát, thiết kế, thi công và giám sát.

 

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch CLB Bất Động Sản TP.HCM (HREC) trao tặng món quà đặc biệt tri ân Nhà tài trợ Danh Xưng chiếc đồng hồ Hermle Aimee thương hiệu Đức, có nguồn gốc từ 100 năm trước, Hermle là nhà sản xuất chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ chất lượng nhất trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *