Công ty Cổ phần DT24.VN hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và tư vấn bất động sản tại Việt Nam từ năm 2013.

 

Với kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản và nền kinh tế Việt Nam, DT24.VN thấu hiểu sâu sắc về nghành Bất động sản và nền kinh tế Việt Nam, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của DT24.VN trên thị trường bất động sản.

TẦM NHÌN


Tiên phong trong các hoạt động, mô hình mới và dịch vụ BĐS tại Việt Nam. Trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Tối ưu hóa sự hài lòng, lợi ích, công năng và niềm tin của khách hàng.

SỨ MỆNH


Cung cấp các giải pháp BĐS toàn diện, chất lượng cao và hoàn hảo cho khách hàng. Giữ vững các chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội. Tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Tăng cường lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông. Tự hào góp phần vào thị trường BĐS Việt Nam uy tín, thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Luôn giữ chữ tín hàng đầu, DT24.VN cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và các nguyên tắc đạo đức xã hội. Chúng tôi đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông.

CÁC DỊCH VỤ, SẢN PHẨM TIÊU BIỂU


Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, DT24.VN luôn đem đến khách hàng những giải pháp bất động sản toàn diện và hữu ích. Các sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phong phú của chúng tôi sẽ đa dạng hóa lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng.

bđs đô thị

Căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng

BĐS đô thị
bđs giải trí

Công viên nước, trò chơi cảm giác mạnh, sở thú

BĐS giải trí

Năng lượng mặt trời, năng lượng điện, năng lượng gió

BĐS năng lượng

Khu du lịch, resort, khách sạn, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử

BĐS nghỉ dưỡng

Xưởng lắp ráp, nhà máy sản xuất

BĐS khu công nghiệp

Cảng biển, cảng sông, kho bãi

BĐS logistics

Cầu, đường, cống, điện, trạm

BĐS hạ tầng

Nông nghiệp truyền thống, nông nghiệp công nghệ cao

BĐS nông nghiệp

Đất rừng tự nhiên, đất trồng rừng, đất rừng sản xuất, đất rừng phòng hộ

BĐS lâm nghiệp
bđs ngư nghiệp

Trang trại nuôi trồng thủy sản

BĐS ngư nghiệp